Bộ lịch bàn 2018 “Trước Bình Minh Luôn Là Đêm Tối” – Gây Quỹ Giấc Mơ Đôi Chân Thiên Thần

Bạn mến,

Từ khi phát hành đến khi trở thành top 20 cuốn sách bán chạy nhất của Fahasa vào những tháng cuối năm 2017, và cho đến hiện tại, “Trước Bình Minh Luôn Là Đêm Tối” vẫn đang thể hiện tác động của nó đến với người đọc qua những cảm nhận tích cực được chia sẻ lại từ chính độc giả.

Được sự cho phép của Tác giả – Doanh nhân Diễn giả Tạ Minh Tuấn, chúng tôi, Ban Điều hành Quỹ Giấc Mơ Đôi Chân Thiên Thần đã thực hiên bộ lịch bàn “Trước Bình Minh Luôn Là Đêm Tối” với nội dung trên các trang lịch chính là những trích dẫn giá trị truyền cảm hứng từ cuốn sách đến với bạn đọc. Bộ lịch sẽ được bán trong vòng 1 tuần trước Tết và 100% lợi nhuận từ bộ lịch sẽ được góp vào Quỹ Giấc Mơ Đôi Chân Thiên Thần.

Giá 160.000đ/bộ + phí ship (Free ship nội thành HCM)

* Hình thức thanh toán: chuyển khoản qua:

Số tài khoản: 0421000500892

Chủ tài khoản: Mai Thị Kim Loan

Ngân hàng: Vietcombank CN Hùng Vương, Hồ Chí Minh.

Nội dung chuyển khoản: TBMLLDT – Sđt

TBMLLĐT 1: Bộ lịch được thiết kế dành riêng cho những ai yêu mến Tác giả sau khi đọc “Trước Bình Minh Luôn Là Đêm Tối”, bằng chính những hình ảnh của Tác giả xuất hiện qua từng trang lịch, cùng các trích dẫn, giúp bạn cảm nhận được sâu sắc hơn những thông điệp mà Tác giả muốn mang lại qua từng câu chữ.
TBMLLĐT 2: Bộ lịch được thiết kế với các hình ảnh từ tự nhiên, đâu đó ở một vài trang lịch là hình của Tác giả – Doanh nhân Diễn giả Tạ Minh Tuấn xuất hiện cùng với chính những trích dẫn của mình giúp bạn có những cảm nghiệm khác hẳn so với lúc đọc chúng trên các trang sách.

Giá 160.000đ/bộ + phí ship (Free ship nội thành HCM)

Đôi lời về “ý đồ” của các trích dẫn trên các trang lịch:

Khi đọc “Trước Bình Minh Luôn Là Đêm Tối” nói riêng và các cuốn sách khác nói chung, ta thường bắt gặp và ấn tượng với những câu trích dẫn súc tích, như đúng với ta và chỉ dành cho ta hoặc nó sâu sắc và bao hàm một nội dung nào đó mà cuộc đời ta đang cần, hay đơn giản đó là một câu truyền cảm hứng khiến ta muốn “action” ngay lúc đó. Tuy nhiên rất ít trong số chúng ta chịu ghi chép chúng lại, để ghi nhớ và thực hành, để cuốn sách thật sự tác động đến cuộc đời của ta chứ không chỉ dừng ở việc tâm đắc, và ngay sau đóng trang cuối lại ta có thể sẽ quên đi cảm hứng từng có. Xuất phát từ mong muốn giúp người đọc lưu giữ lại và thực hành hằng ngày những giá trị mà cuốn sách tác động, chúng tôi đã tập hợp lại những trích dẫn vào các trang lịch – như một “cuốn sổ thông thái” tinh gọn mà ta có thể thường xuyên nhìn thấy ở bàn làm việc, bàn học của mình. Với những câu trích dẫn điển hình giúp những độc giả yêu mến cuốn sách có thể dễ dàng tìm thấy được qua từng trang lịch, Bộ lịch “Trước Bình Minh Luôn Là Đêm Tối” mang đến một thông điệp: bạn hãy thực hành theo những trích dẫn thật tốt qua từng tháng để những giá trị mà cuốn sách mang lại thật sự đồng hành và ảnh hưởng đến cuộc sống hằng ngày của bạn, bạn nhé!

Sách “Trước Bình Minh Luôn Là Đêm Tối” trên các trang báo:

Báo Doanh Nhân Sài Gòn: https://doanhnhansaigon.vn/sach-hay/doanh-nhan-tre-ta-minh-tuan-truoc-binh-minh-luon-la-dem-toi-1082766.html

Báo Thanh Niên: https://thanhnien.vn/van-hoa/doanh-nhan-viet-duoc-forbes-vinh-danh-ke-chuyen-khoi-nghiep-bang-sach-905914.html

Báo Sài Gòn Giải Phóng: http://www.sggp.org.vn/sach-khoi-nghiep-cua-ta-minh-tuan-voi-noi-am-anh-ngay-mai-khong-con-nua-486365.html

Giấc Mơ Đôi Chân Thiên Thần là Quỹ hỗ trợ các bạn khuyết tật phát triển bản thân và tự tin hòa nhập cộng đồng thông qua các chương trình đào tạo và hoạt động xã hội, được bảo trợ bởi YUP! và Báo Giáo dục TP.HCM: http://giaoduc.edu.vn.

Fanpage chính thức của Quỹ: https://www.facebook.com/giacmodoichanthienthan/
Mọi ủng hộ nhân lực, tài lực – vui lòng liên hệ: Mai Loan bằng cách inbox qua Facebook: https://www.facebook.com/mailoan05

Thông tin đóng góp trực tiếp:
Chuyển khoản đến stk 115000006014 – Báo Giáo dục TPHCM – Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) – Chi nhánh 3, Hồ Chí Minh – Nội dung: chuyển khoản về quỹ Giấc mơ Đôi chân Thiên thần (cần ghi rõ ND để Báo Giáo dục biết khoản đóng góp dành cho Quỹ).

Nếu bạn có thông tin những người khuyết tật cần hỗ trợ, hãy liên hệ chúng tôi nhé!

BĐH Quỹ chân thành cảm ơn sự quan tâm và đóng góp của bạn!